Breaking News
Home / Người sáng lập

Người sáng lập

Chào các bạn!

Mình tự giới thiệu mình là Phan Hữu Lực, hiện tại là thành viên chính sáng lập công ty MECO. Với ước mơ thực hiện việc chăm sóc máy lạnh, máy điều hòa một cách chuyên nghiệp để giúp khách hàng sử dụng thỏa mãn nhu cầu điều hòa không khí nên tôi đã thành lập MECO.

Tôi là người con của miền Tây, tôi sinh ra và lớn lên ở Bên Tre, cũng như bao lứa tuổi khác tôi sau khi học xong cấp 3 ở trường huyện thì với đam mê kỹ thuật nên đã thi vào trường Đại học Bách Khoa HCM. Sau khi tốt nghiệm đại học xong tôi đã từng trải qua thời gian làm việc tại các công ty như Daikin Việt Nam, Mitsubishi Electric Việt Nam, Coteccons. Với đam mê ngàng kỹ thuật nhiệt, tôi đã nghiên cứu lên và tốt nghiệp Thạc sĩ Bách Khoa Tp.HCM.

Trải qua nhiều năm làm cho các tập đoàn, công ty lớn tôi đã mạnh dạng cùng một số công sự thành lập công ty Meco, công ty ra đời với phương châm phục vụ khách hàng về:

  • Tư vấn thiết kế : Tư vấn khách hàng chọn hãng máy lạnh, điều hòa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Lên thiết kế hệ thống lạnh, điều hòa cho khách hàng.
  • Thi công: Thi công hệ thống ống đồng, ống nước, hệ điện cho điều hòa và lắp thiết bị.
  • Bảo trì: Bảo trì, vệ sinh, sửa chữa hệ thống điện lạnh, hệ thống máy lạnh
Share